GIỚI THIỆU CÔNG TY

I. GIỚI THIỆU:

CÔNG TY DU LỊCH ĐỆ NHẤT ( THE FIRST TRAVEL) có trụ sở chính tại  1F10 Nguyễn Thái Sơn– Phường 3 – Gò Vấp – TPHCM.

Là thành viên của các Tổ chức Du lịch trong nước, Quốc tế có uy tín như Hiệp hội Du lịch Việt nam (VITA), Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương ( PATA Trung ương ) Lãnh đạo Công ty là những người từng có thâm niên làm công tác quản lý cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước ở lĩnh vực Dịch vụ – Du lịch, chính vì thế, DU LỊCH ĐỆ NHẤT ( THE FIRST TRAVEL) luôn coi trọng công tác đào tạo kỹ năng phục vụ khách hàng cho nhân viên, hướng tới các chuẩn mực Quốc tế.

II. DỊCH VỤ ĐA DẠNG VÀ HOÀN HẢO:

1. Tổ chức Tour Du lịch trong nước và quốc tế:

a. Du lịch theo yêu cầu: Thực hiện thiết kế và tổ chức các Tour du lịch đặc thù theo yêu cầu cho các cơ quan, tổ chức, đoàn thể.

b. Du lịch nội địa: Cung cấp các tour du lịch truyền thống, lễ hội văn hoá, nghỉ dưỡng, sinh thái, hội nghị, hội thảo kết hợp thăm quan, mua sắm…

c. Du lịch nước ngoài: Chuyên tổ chức các tour du lịch quốc tế, tham quan, kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm tại Lào, Campuchia, Trung Quốc, Thái lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Ý, Đức, Pháp, Bỉ, Hà Lan… (có bao gồm Inbound từ các thị trường trên)

2. Đặt phòng khách sạn với giá ưu đãi và nhanh nhất.

3. Cho thuê xe: Với đội ngũ xe hùng hậu và bến bãi tốt, Tài xế theo tiêu chuẩn du lịch, phong cách chu đáo và lịch sự.

4. Dịch vụ tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, teambuilding và xây dựng văn hoá doanh nghiệp: Với sự chuyên nghiệp và liên kết chặt chẽ với các đối tác, Du Lịch Đệ Nhất đã và đang tổ chức rất thành công các dịch vụ nêu trên. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

5. Vé máy bay: Là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế . Với đội ngũ giao vé tận nơi, chúng tôi cam kết đưa lại cho khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng nhất với giá cả không thay đôi.

6. Hướng dẫn viên: Với hàng trăm Hướng Dẫn Viên được đào tạo theo quý và năm, Hướng Dẫn Viên được cấp thẻ của công ty, và được sát hạch định kỳ. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một đội ngũ Hướng Dẫn Viên đúng chuẩn, trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao, phong cách chuyên nghiệp và nhiệt tình, chu đáo.

7. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tại chỗ và lưu động 24h, sẽ giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng và giá cả.

8. Tư vấn, hỗ trợ thủ tục cấp visa và hộ chiếu, xin cấp lại hoặc làm mới trong thời gian nhanh nhất.

9. Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo, với những ưu đãi đặc biệt sẽ đem đến cho khách hàng sự quan tâm tốt nhất.
Với các dịch vụ cung cấp đa dạng, với sư chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng chu đáo, cam kết mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất,. Du Lịch Đệ Nhất tin tưởng chắc chắn vào sự lớn mạnh của công ty trong tương lai gần. Với phương châm kinh doanh Chuyên Nghiệp – Trung Thực – Uy Tín – Cảm Ơn và Báo Đáp, Du Lịch Đệ Nhất khao khát được hợp tác và phục vụ quý khách hàng gần xa, được sát cánh và kề vai cùng quý khách để xây dựng và tổ chức các chương trình tour thành công tốt đẹp, ngập tràn niềm vui và tràn đầy ý nghĩa.
Chính vì thế, Du Lịch Đệ Nhất cam kết:

a. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với khách hang.

b. Chất lương dịch vụ là ưu tiên hang đầu. Giá cả cạnh tranh.

b.1. Nếu cùng mức giá với các đơn vị khác, chắc chắn chất lượng dịch vụ của Du Lịch Đệ Nhất sẽ tốt hơn.

b.2. Nếu cùng chất lượng với đơn vị khác, chắc chắn giá cả của Du Lịch Đệ Nhất sẽ thấp hơn.

c. Dịch vụ chăm sóc khách hang chu đáo

d. Thông tin tuyến điểm du lịch, lễ hội, chương trình khuyến mại luôn được cập nhật tư vấn, thiết kế tour miễn phí.